BÍ QUYẾT XÂY DỰNG CỦA 1 DOANH NGHIỆP: CÀNG “NHÀN” CÀNG THÀNH CÔNG

BÍ QUYẾT XÂY DỰNG CỦA 1 DOANH NGHIỆP: CÀNG “NHÀN” CÀNG THÀNH CÔNG

Những tưởng, CEO, chủ doanh nghiệp càng bận rộn thì doanh nghiệp càng phát triển. Điển hình như tôi, ngày trước trong đầu tôi lúc ấy luôn có suy nghĩ rằng mình phải “Bận”, tôi nghĩ chỉ khi tôi bận doanh nghiệp của tôi mới phát triển

foto di tavolo da pranzo e sedie all'interno della stanza

1. BÍ QUYẾT XÂY DỰNG CỦA 1 DOANH NGHIỆP:CHỦ DOANH NGHIỆP CÀNG “BẬN” DOANH NGHIỆP CÀNG “NGHÈO” CHỦ DOANH NGHIỆP CÀNG “NHÀN” DOANH NGHIỆP CÀNG “THÀNH CÔNG”uomo in piedi davanti a persone sedute accanto a un tavolo con computer portatili

Những tưởng, CEO, chủ doanh nghiệp càng bận rộn thì doanh nghiệp càng phát triển. Điển hình như tôi, ngày trước trong đầu tôi lúc ấy luôn có suy nghĩ rằng mình phải “Bận”, tôi nghĩ chỉ khi tôi bận doanh nghiệp của tôi mới phát triển. Tôi luôn lấy đó làm tự hào và tin rằng mình là một người quản lý tận tâm. Tôi bận tối mặt tối mày, tôi làm quần quật 12 tiếng, thậm chí 16 tiếng 1 ngày, tôi không có thời gian cho gia đình. Cũng chẳng có thời gian nhìn lại bản thân. Tôi nhớ, có đợt con trai tôi ốm đến mức phải nhập viện, vợ tôi gọi điện khóc sướt mướt vì tủi thân. Tất cả mọi việc trong nhà đều đến tay cô ấy lo liệu hết, thiếu bóng một người đàn ông. Còn tôi khi ấy thì chỉ về nhà vào lúc đêm muộn, không quan tâm cô ấy như thế nào, con trai tôi ra sao. Con ốm cũng chỉ vào viện được một lúc rồi lại về lo chuyện ở công ty.
Ờ thì nghĩ lại khoảng thời gian đó tôi tệ thật. Nhưng rồi! Thời gian lại cho tôi một câu trả lời khác. Mọi cố gắng của tôi đều vô nghĩa. Mặc dù tất cả mọi việc đều đến tay tôi phải giải quyết. Hệ thống công ty của tôi nhộn nhào, xáo trộn. Mỏi mệt, mệt mỏi cứ vây kín tôi bất kể ngày hay đêm. Và kết quả là doanh nghiệp tôi rơi vào bế tắc, doanh thu lẹt đẹt, nợ nần chồng chất, khiến tinh thần của tôi tụt dốc thê thảm, tôi kiệt sức.
Lúc này, tôi mới nhận ra rằng thì ra tôi “BẬN” cứ ôm hết việc để làm, không có thời gian để làm các việc lớn hơn ví như: Ngoại giao, mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm hướng đi lớn hơn cho doanh nghiệp. Thay vì làm thế, tại sao tôi lại phải bận rộn, quẩn quanh với những việc lẽ ra phải giao cho nhân viên của mình. Đứa con tinh thần của tôi, doanh nghiệp của tôi lĩnh trọn án tử với chuỗi “bất hạnh” nối tiếp.

 

2. BÍ QUYẾT XÂY DỰNG CỦA 1 DOANH NGHIỆP: Tổng kết

personnes assises sur une chaise devant un ordinateur

Suy cho cùng, muốn kinh doanh bạn phải biết cách, tìm cho mình con đường tắt với các chiến lược thông minh. Tôi không nói các chủ doanh nghiệp không làm gì mà vẫn đưa doanh nghiệp phát triển. Ý của tôi ở đây là, bạn phải biết cách “bận” đúng, và hãy ‘nhàn” sao cho đúng. Thay vì làm quần quật, ôm hết việc vào người, thì hãy nhớ rằng trên một chuyến xe đến đích, người thông minh sẽ đến đích nhanh hơn. Tôi đã tìm ra được giải pháp cho mình, thay vì chết cùng những “nỗi đau” khi làm doanh nghiệp. Thì tôi, chọn nhàn một cách đẳng cấp, nhờ vậy mà tôi đã dành 12 năm để nghiên cứu, để vực dậy và đưa doanh nghiệp của tôi đi đúng hướng với 2 chữ “BÀI BẢN” và “THÀNH CÔNG”.

Tôi đã thoát khỏi sự bận rộn, ngày đến công ty 3-4 tiếng mà công ty của mình vẫn hoạt động tốt. Tôi sở hữu được công thức xây dựng doanh nghiệp thành công bền vững, lâu dài. Không những thế, tôi còn tìm được con đường giải phóng bản thân giúp công ty phát triển lớn hơn mà lại mình lại nhàn hơn. Đội ngũ nhân viên của tôi nghe theo, tự giác làm việc, hiệu quả năng suất cao, học được công cụ giúp xây dựng đội ngũ nâng cao chất lượng và năng suất làm việc. Nhân viên của tôi lúc nào làm việc cũng hừng hực khí thế. Từ đó tôi có nhiều thời gian cho gia đình, mối quan hệ làm ăn khác

Chỉ cần cung cấp 2 thông tin đơn giản:

  1. Họ và tên của bạn
  2. Số điện thoại liên hệ để tư vấn

Chỉ cần quý khách để lại thông tin, thắc mắc cần được tư vấn chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn, giải quyết thắc mắc và vấn đề của quý khách, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Dương Trí Luật  sẽ thay bạn hoàn thành mọi thủ tục cần thiết và bàn giao kết quả tận nơi theo yêu cầu.

—————————————————————-

Liên hệ ngay để được tư vấn:

0903.977.545 hoặc 0919.727.427

Website: www.duongtriluat.vn

Trụ sở: 12 đường số 5, Phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *